ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


พระพิฆเรศ
สี่หูห้าตา
กุมารคเณศ
พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน
หลวงตาเณร สุสานโบราณ


ฤาษี สำราญ หนองบัวแดง

 

 

 

 

ฤาษี สำราญ หนองบัวแดง

 

 

พ่อปู่ฤาษี สำราญ แห่งเขาญ่าโนะ จังหวัดชัยภูมิ

เดิมทีเป็นชาวไร่ชาวนา พร้อมกับศึกษาวิชาอาคม กับพ่อปู่ฤาษี นาคา ราชทรัพย์ ตั้งแต่ยังเยาว์วัย ต่างๆเพื่อร่ำเรียน วิชาทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ ปัจจุบันมีลูกศิษย์ ลูกหา มากมาย ทั้งไทยและเทศ แต่พ่อปู่มีจิตใจที่เมตตา คอยปัดเป่าให้ความช่วยเหลือ กับลูกศิษย์ที่เดือดร้อน เช่น ไร่ผีปีศาจ ไร่ของคนไม่ดีมันมาทำใส่ ซึ่งตัวผู้เขียนเอง เคยโดนคนป้ายน้ำมันที่จังหวัดเชียงราย พอดีไปเที่ยวที่จังหวัดชัยภูมิแถวๆถ้ำหนองบัวแดง ซึ่งพ่อปูฤาษีสำราญก็มาทักว่า ปีนี้เจ้าหมดตัวแน่เพราะไปโดนเขาทำของใส่มา ผมถึงกับขนลุกทั้งตัว เพราะตอนนั้นยังแปลกใจตัวเองอยู่เหมือนกันว่าทำไมมีแต่คนทักว่าหน้าดำตาหมองค้ำ ผมก็ไม่ได้เชื่ออะไรแต่ พ่อปู่ก็ยังเดินเข้ามาบอกอีกว่า ถ้าไม่รีบแก้ก็จะถึงกับเสียชีวิตแน่ เพราะเราไม่ยอมกลับไปหาคนที่ทำ เพราะเขาทำแบบให้ไปแก้กับคนทำเท่านั้น ผมก็นั่งคิดว่าตัวเองไปโดนอะไรมา ก็เลยมานึกได้ว่าที่บ้านญาติเปิดร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จังหวัดเชียงราย มีแม่หม้ายอายุ 43 ปี ชอบมองและชอบเข้ามาจับแขน จับมือบางทีก็ทำให้ตกใจและเข้ามาจับแขน ก็เลยอธิฐานกับพ่อปู่ว่าถ้าชีวิตลูกดีขึ้น ก็จะขอรับใช้พ่อปู่ไปตลอดชีวิต หลังจากที่ทำพิธีอาบน้ำและแก้ของไปแล้ว ผมกลับมาทำงานที่กรุงเทพ ประมาณ สองอาทิตย์ก็ถูกหวยไป 10 คู่หลังจากนั้นก็ได้งานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง พ่อปู่ฤาษี สำราญ ไม่เคยเรียกร้องสิ่งใดตอบแทนเลย  ผ่านมาสองปีกว่าแล้วผู้เขียนยังไม่เคยดวงตกเลย พอรู้ข่าวว่ามีลูกศิษย์หลายคนอยากได้ของดีของพ่อปู่ ไปใช้ และตอนนี้พ่อปู่ได้จัดสร้างวัตถุมลคง ผมจึงขออาสาเป็นประชาสัมพันธ์ ของปู่นะครับรายการวัตถุมงคลมีดังนี้

 

 

 

                                                                    ตะกรุดพญาอิ่น คู่เธอละบอ มหานากี
     ต้นตำหรับเขมรโบราณขนานแท้ สูตรรูดละรันกี ให้ชายและหญิงหลงใหลแก่ผู้พกพาตะกรุดนี้ วัตถุที่นำมาใช้ในการสร้างตะกรุดในครั้งนี้ สร้างจากวัตถุอาถรรพ์ทั้งสิ้น อาทิเช่น ตะปูฝาโลง เหล็กเสียบศพโบราณ แผ่นยันต์พิศวาสหลงใหล แผ่นยันต์มหาเสน่ห์ เงินปากผี เงินสำริดโบราณ โดยนำวัสดุทั้งหมดมาหล่อหลอมกัน เป็นตะกรุดเงินอิ่นคู่ที่มีฤทธิ์แรงกล้า ภายในตะกรุดอุดด้วยผงเถ้ากระดูกผีเจ้าเสน่ห์ เจ้าชู้ มีภรรยาหลายคนและร่ำรวยเมื่อครั้งที่ยังมีชีวิตอยู่ ผงแม่หม้าย ร้อยชู้ตายทั้งกลมตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร สีผึ้งปากพรายตายโหง ผงว่านเสน่ห์ต่างๆ มวลสารทั้งหมดนี้เป็นตัวเร่งให้เห็นผลเร็วทันตายิ่งขึ้น มีพุทธคุณ เด่นในด้านเมตตามหาเสน่ห์ เรียกจิตผูกจิตคนรัก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียกจิต เพราะวิธีบูชาเข้าใจง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงสามวันแรกก่อนพกติดตัว ตั้งเหล้าแก้วเล็กๆ กับข้าวไข่ต้มหรืออาหารอื่นๆจุดธูปหนึ่งดอก(ไม่สะดวกให้บอกกล่าวเอา) แล้วเริ่มท่องคาถา(บริกรรม)ให้ขนลุกขนชัน หรือเกิดอาการหาวติดๆกันหลายครั้ง บางครั้งอาจจะมีอาการอื่นๆ หลังจากนั้นให้เราขอในสิ่งที่เราต้องการเลย หรือบนของเซ่นต่างๆได้เลยไม่มีข้อห้าม ให้หลงใหลในพิศวาส เหมาะสำหรับชายและหญิงที่ต้องการสมหวังกับความรัก ชอบเที่ยวหาประสบการณ์แปลกๆใหม่ๆ
     วิธีใช้ตะกรุดพญาอิ่นคู่เธอละบอ มหานากี 
7.                ใช้ผูกจิต ให้กางตะกรุดทั้ง2ด้านออกแล้วเขียนชื่อคนรักลงตรงกลางผ้ายันต์ม้วนตะกรุดเข้าหากันแล้วอธิฐานจิตท่องคาถา (บริกรรม)                                                                          
8.                ใช้ท่องคาถา(บริกรรม)แล้วอธิฐานจิตแกว่งน้ำให้คนรักดื่ม
9.                ใช้สีผึ้งที่อยู่ในตะกรุดป้ายทาคนรักแล้วท่องคาถา(บริกรรม)อธิฐานจิต
10.           ใช้พกติดตัวอธิฐานจิตท่องคาถา(บริกรรม) เพิ่มเสน่ห์หาน่าหลงใหล แก่ผู้พบเห็นและติดต่อเจรจาประสบผลดี
11.           ใช้สีผึ้งที่อยู่ในตะกรุดทาที่คิ้วและปลายคางแล้วท่องคาถาก่อนเข้าไปติดต่อเจรจากับลูกค้าหรือคนรักให้เป็นเสน่ห์ดี
12.           ท่องคาถาแล้วอธิฐานจิตให้ค้าขายดีแล้วนำตะกรุดหรือสีผึ้งในตะกรุดตีและเจิมของที่เราขายให้ขายดีร่ำรวยนักแล                                        
 
  คาถา
 โอมจูงใจ อิ่นแก้ว อิ่นแสง อิ่นเงิน อิ่นทอง อิ่นคำ นำ…(ชื่อ)...และหญิง ชายทั้งหลาย

มารักกู ติดใจกู รูดละรันกีเธอละบอมหานากี อิเมเมตตรัม มะอะอุ นะจังงัง นะจังงัง กุกกะ กุกกุก (บริกรรม)                                                                   ตะกรุดพญาอิ่น
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010-2013 All Rights Reserved. เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ (งามวงศ์วาน) ชั้น 3 Tel. 089-887-8576 , 02-953-5803