ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


พระพิฆเรศ
สี่หูห้าตา
กุมารคเณศ
พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน
หลวงตาเณร สุสานโบราณ


หลวงปู่แผ้ว ปวโร
สุดยอดพระเกจิแห่งเมืองเจดีย์ใหญ่
 
 
 
ขอเชิญบูชาวัตถุมงคล "ไหว้ครู 51"
 
 
ผู้สร้างวัดประชาราษฎร์บำรุง (รางหมัน) ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม
วัตถุประสงค์
สมทบทุนสร้างพระอุโบสถวัดประชาราษฎร์บำรุง (รางหมัน)
 
ข่าวดี สำหรับศิษยานุศิษย์ ขณะนี้หลวงปู่ย้ายมาอยู่ที่วัดประชาราษฎร์บำรุง (รางหมัน) เพื่อเป็นประธานการสร้างพระอุโบสถ
 
 
รายการวัตถุมงคล
 
*** ล็อคเกตมีชนิดครึ่งองค์และเต็มองค์ ด้านหลังอุดด้วยครั่งผสมผงพุทธคุณฝังปรกใบมะขามมีโค้ต ผ.ปวโร ขนาดกำลังน่าใช้บูชาเพระไม่ใหญ่มากเกินไป ทั้งสองอย่างจำนวนการจัดสร้าง 1,000 องค์ เหลือน้อยเพราะค่าบูชาไม่แพง
 
 
*** องค์บรมครูปู่ฤาษี ถือว่าเป็นผู้ที่มีบารมีสูงมีฌานอันแกร่งกล้า ให้ความเมตตาชอบช่วยเหลือมวลมนุษย์ที่มีปัญหาเดือนร้อน การบูชาบรมครูปู่ฤาษีเกิดขึ้นกับทุกแขนงอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า ศิลปินเหล่านักแสดงเพราะเป็นการเทิดทูนผู้ที่เป็นครูบาอาจารย์ เป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีซึ่งผู้ที่เคารพศรัทธาจะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จประสบการณ์ต่างๆ จากบารมีของบรมครูปู่ฤาษีจะสามารถค้มครองและป้องกัน แก้อาถรรพณ์ต่างๆ ส่วนในเรื่องของโชคลาภเมตตาค้าขายก็ถือได้ว่าเป็นความที่สุดแห่งความเมตตา มวลสารการสร้างเศียรบรมครูปู่ฤาษี เนื้อขาวผงว่าน 108 ผสมผงพุทธคุณ ส่วนเนื้อดำเป็นผงกะลาตาเดียวผสมผงพุทธคุณ

          
จำนวนการจัดสร้างเศียรบรมครูปู่ฤาษี 
            เศียรบรมครูปู่ฤาษี ปิดทองคำ ฝังตะกรุดทองคำ ขาวและดำ 59 องค์ (หมดแล้ว) 
            เศียรบรมครูปู่ฤาษี ปิดทองฝัง ตะกรุดเงิน 2 ดอก ขาวและดำ สร้าง 299 องค์
            เศียรบรมครูปู่ฤาษี ปัดทองฝัง ตะกรุดทองแดง 1 ดอก ขาวและดำ สร้าง 499 องค์
            เศียรบรมครูปู่ฤาษี ธรรมดา หลังจีวร ขาวและดำ สร้าง 799 องค์
 
*** เบี้ยแก้ครอบจักรวาล มีคุณสมบัติพิเศษใช้ป้องกันภัย อันตรายต่างๆ หลายปีมาแล้ว หลวงปู่ท่านเคยสร้างเบี้ยแก้ มาแล้ว ปรากฎว่าที่เช่าบูชาไปใช้เกิดประสบผลสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของด้านการงาน เรื่องของการปกป้อง คุ้มกันภัยอันตรายหลายครั้ง ที่ศิษยานุศิษย์ เกิดอุบัติเหตุแล้วรอดตายราวปาฏิหาริย์ เพราะบารมีและอิทธิพลเบี้ยแก้ของหลวงปู่ในด้านคงกระพัน ก็สามารถคุ้มครองได้เพราะเป็นเบี้ยแก้ครอบจักรวาล ในปีนี้หลวงปู่ได้เมตตาสร้างเบี้ยแก้ขึ้นมาจำนวนหนึ่ง ให้เหล่าศิษยานุศิษย์ ได้บูชา

***
ตะกรุดหนุมานพลิกปฐพี เป็นวัตถุที่มีพุทธคุณโดดเด่นครอบจักรวาลเหมือนกัน ภายในตะกรุดเป็นรูปหนุมานทรงพญาเสือ ลงยันต์และอักขระหัวใจของหนุมานและหัวใจของพญาเสือ ซึ่งเป็นสุดแห่งชัยชนะและที่สุดแห่งความสำเร็จ ในเรื่องของเมตตาโชคลาภ แคล้วคลาด คงกระพัน มีอยู่ในตัวเสร็จส่วนประกอบที่สำคัญอุดด้วยผงพุทธคุณว่าน 108 ผงอิทธิเจผสมผงหินเขี้ยวหนุมาน ก่อนที่จะถักพันด้านนั้นมีการตอกโค๊ดและหมายเลขไว้ทุกดอก เพื่อเป็นเครื่องหมายชี้ชัดว่าเป็นของแท้แน่นอน (เผื่อไว้ในอนาคตข้างหน้าถ้ามีการชำรุดของเชือกที่ถัก) สำหรับผู้ที่ติดตามประวัติของหลวงปู่แผ้ว คงจะทราบดีว่าตะกรุดของหลวงปู่ถือว่าเป็นสุดยอดของวัตถุมงคลอีกชนิดหนึ่งที่สร้างชื่อเสียง ตะกรุดหนุมานพลิกปฐพีนี้ถักด้วยเชือกสีแดง หมายถึงสีแห่งอิทธิฤทธิ์ และถักด้วยเชือกสีน้ำเงินหมายถึงสีแห่งบุญฤทธิ์ ขนาด 2.5 นิ้ว สร้างอย่างละ 2551 ดอก
 
 
*** พระขุนแผนมนต์จินดา รูปแบบสวยอ่อนช้อยงดงามถูกต้องตามตำราของพระขุนแผนด้านหลังปิดแผ่นตะกั่วจารลงยันต์ทุกองค์ตอกโค้ตและหมายเลขกำกับมีทั้งชนิด ฝังตะกรุดทองคำ และฝังตะกรุดเงิน มวลสารการจัดสร้างใช้ผงอิทธิเจและว่าน 108 พุท่ธคุณเน้นไปในทางเมตตาเสน่ห์ ใครเห็นก็รักให้ความเมตตาและเกิดความเชื่อถือ การพูดเจรจาสามารถทำให้เรื่องจากเป็นเรื่องง่ายเกิดความสำเร็จในเรื่องที่ต้องการ

               จำนวนการสร้าง
            ฝังตะกรุดทอง ปัดทอง สร้าง 109 องค์
            ฝังตะกรุดเงิน ลงรักดำ-แดง สร้าง 1085 องค์
 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 หลวงปู่แผ้ว ปวโร
Copyright © 2010-2013 All Rights Reserved. เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ (งามวงศ์วาน) ชั้น 3 Tel. 089-887-8576 , 02-953-5803