ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


พระพิฆเรศ
สี่หูห้าตา
กุมารคเณศ
พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน
หลวงตาเณร สุสานโบราณ


ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ อาจารย์ฆราวาส จอมขมังเวทย์ สายเลือดเขมรโบราณขนานแท้

ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ อาจารย์ฆราวาส

จอมขมังเวทย์ สายเลือดเขมรโบราณขนานแท้

สืบทอดวิชาสายมหาเสน่ห์ ตับต่ำขั้นสูง เป็นผู้ชำนาญด้านหุ่นเทียน และเชี่ยวชาญด้านผูกจิต  ตรึงจิต สูตรอาถรรพณ์ ซึ่งเป็นศาสตร์ วิชามหาเสน่ห์ ที่สามารถดลบันดาลให้คนรักกัน  เรื่องของพลังอานุภาพของวัตถุมงคล ชุดนี้นั้น ก็เหมือนกับเสน่ห์ยาแฝดเลยทีเดียวและที่สำคัญนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะมีผลเสียใดๆ เพราะบูชาแล้วเป็นของดีไม่มีเรื่องเข้าตัวอย่างแน่นอนปู่สะเรียงเคยแต่สร้างวัตถุมงคลให้ลูก หลานและคนที่ท่านสนิทๆเท่านั้นเพราะ วิชาที่ปู่ได้รับการสืบทอดมานั้นได้รับกันแบบสายเลือด หรือรุ่นสู่รุ่นเลยทีเดียวบัดนี้ปู่ได้จัดสร้างวัตถุมงคลให้บุคคลที่ศรัทธาและชื่นชอบในวัตถุมงคลด้านมหาเสน่ห์นำไปพกติดตัวเพื่อเสริมเสน่ห์แก่ตนเองและเป็นวัตถุมงคลที่สามารถช่วยด้านความรัก หรือเรื่องหน้าที่การงาน ให้ประสบความสำเร็จได้ ขอให้คนที่บูชานำไปใช้มีความศรัทธาเชื่อมั่นในวัตถุมงคล และเชื่อมั่นในตัวครูอาจารย์ ของดี ของจริง ของแรง ปลอดภัยไม่เข้าตัว ต้องปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์

 


 

นางพิมพรายทั้งกลมมหาเสน่ห์

สร้างจากผงพรายทั้งกลมและผ้าอาถรรพ์ห่อนางพราย ที่ปู่สะเรียง ได้พลีมาจากประเทศเขมร
ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เสียชีวิตจากคลอดลูก และปู่สะเรียงได้ไปทำพิธีกรรมอัญเชิญดวงวิญญาณ มาปลุกเสกด้วยมหามนต์ตรา ทางเมตตา มหาเสน่ห์ ลงจารอักขระในตะกรุด 3 อาถรรพ์ เพิ่มพลังด้านเมตตามหาเสน่ห์ เรียกอาการ 32  เรียกสูตร เรียกนาม จนเกิดดวงจิต ที่สิงสถิตกับนางพรายนี้ หลังจากนั้นเพิ่มความอาถรรพ์ทางมหาเสน่ห์ ปู่สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันพรายท้องกลม พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้า ผสมกับว่านทางเมตตามหาเสน่ห์ต่างเช่น ว่านดอกไม้ทอง ว่านไก่แดง ผงกามคุณที่ได้จากแม่หม้ายร้อยชู้ ผงกะไดแม่หม้ายผงเสน่ห์ยาสั่งต่างๆและอื่นอีกมาก นำมาสะกดดวงจิตไว้ เพื่อเน้น เรื่องกามคุณล้วนๆ หญิง ชาย ใดที่ได้บูชาพกติดตัว จะเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามติดต่อเจรจาเรื่องงานให้สำเร็จการณ์  เข้าหาผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เข้าหาผู้น้อยยอมความสงบใจ สร้าง 199


 

สีผึ้ง พ่อปู่เจ้ายี่กอฮง

สีผึ้งนี้ ปู่สะเรียงท่านได้สร้างจาก สีผึ้งหน้าเซียน นำเคี่ยวรวมกับผงอาถรรพ์ของเซียนต่างๆ ที่ท่านได้หามาได้ เช่น เซียนด้านความรัก(น้ำมันพรายเสือผู้หญิง) เซียนด้านโชคลาภ(วิชาเสี่ยงดวง) และว่านวิเศษใช้ปราบอาถรรพ์ในที่ ที่เป็นอาถรรพ์หรือที่เราต้องเข้าไปเสี่ยงโชค วัตถุมงคลนี้ปู่สะเรียง ท่านบอกว่า ไม่ได้สนับสนุนคนให้เล่นการพนัน แต่ให้มีไว้เป็นที่เพิ่งทางใจ ให้บูชาช่วยทำมาหากิน หาเงิน แต่ถ้าอยากจะเล่นก็ให้เสี่ยงพอประมาณ จะได้ไม่เดือดร้อนตนเองและผู้อื่น ปู่สะเรียงปลุกเสก ขอ อัญเชิญ พ่อปู่เจ้ายี่กอฮง ให้คอยดูแลรักษาคนที่บูชาสีผึ้งนี้ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกศิษย์ทุกๆท่าน ปู่ได้เสกเป็นเวลา 1 ไตมาส


 

น้ำมันพราย นางอกแตก (หาผู้ชายวนขวา หาผู้หญิงวนซ้าย)

ปู่สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันพรายท้องกลม พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้า ผสมกับว่านทางเมตตามหาเสน่ห์ต่างเช่น ว่านดอกไม้ทอง ว่านไก่แดง ผงกามคุณที่ได้จากแม่หม้ายร้อยชู้ ผงกะไดแม่หม้ายผงเสน่ห์ยาสั่งต่างๆและอื่นอีกมาก  ไคลกลางป่าช้าทั้ง 7 ดิน 7 ท่า ผงสากแม่หม้าย ผงลูกสวาท ผงว่านช้างผสมโขลง กระดูกพรายทั้งกลม ผงพรายร้อยชู้ ผงพรายแม่หม้ายร้อยชู้ ผงสาริกาหาเหยื่อ น้ำมันพรายนางอกแตก เสกด้วยวิชามหาเสน่ห์ สะรันล่านรัก บรรจุด้วยธาตุไฟกามคุณ ที่หุงด้วยธาตุไฟมนุษย์ เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งความเมตตามหาเสน่ห์  ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้างและเพศเดียวกันได้ดี  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีคนรักมากๆ ใช้ผูกจิตคนรักได้ ได้ผลไวไวให้ ตั้งเหล้าขาว ของยำสักสามวันก่อนแล้วขอบูชาใช้งาน


 

พญางั่ง ทรงเครื่องมหาเสน่ห์ 

มวลสารศักดิ์สิทธิที่นำมาจัดสร้างพญางั่งคือ ผงกระดูกผีโบราณและดินป่าช้า ขี้เถ้ากองฟอน ผงว่านมหาเสน่ห์ต่างๆเช่น ว่านกระสือ ว่านสบู่เลือด ว่านพญาไก่แดง ว่านโพรง ว่านดอกไม้ทอง ว่านสาวหลง ว่านกาหลง ว่านนางกวัก ว่านเสน่ห์จันทร์แดง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านดอกทองตัวผู้ ตัวเมีย ว่านขุนแผน ฯลฯเป็นต้น ว่านแต่ละชนิดล้วนมีดีอยู่ในตัว ทั้งด้านมหาเสน่ห์และคงกระพัน ปู่ สะเรียง เมืองสุรินทร์ ได้เสกด้วยวิชามนต์ พญางั่งมหาเสน่ห์"เรอะเธออะบอ" เรียกธาตุจนบังเกิดผลทางเมตตามหาเสน่ห์ มีพลังทางมหานิยม บรรจุพลังลุกขเทวดาให้เกิดฤทิธิ์ ทางโชคลาภ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค เหมาะกับผู้ที่ทำงานกลางคืนรียกแขกเรียกลูกค้า เพื่อให้ผู้ที่ได้บูชาวัตถุมงคลของท่านชุดนี้ เป็นที่รักใคร่แก่ผู้ที่พบเห็น ไม่ว่าเจ้านาย ลูกค้า คู่รัก เน้นทางเมตตามหามหาเสน่ห์และคงกระพันชาตรี ผู้ที่นำไปใช้ย่อมเกิดสิ่งที่เป็นมงคลอย่างแน่นอน. บูชาไม่ยุ่งยากจะพกติดตัวก็เรียกกินด้วยกันจะใส่กระเป๋ากางเกงไปไหนมามาไหนก็เรียกไป จะติดต่อคนรักหรือติดต่อเจรจาก็เอามือล้วงเข้าไปในกระเป๋าเอามือลูบแล้วอธิฐานเอา


 

ตะกรุดยันต์ นะอกแตก อุดผงเสน่ห์

 

สร้างจากแผ่นเงินแท้ลงด้วยยันต์นะอกแตก เป็นอักขละเลขยันต์ที่ปู่ใช้ผูกจิตสำหรับทำหุ่นให้คน    รักกัน ยันต์นี้เป็นสูตรเขมรที่ ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ ตั้งใจจัดสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ชอบลองของและชอบของแรงๆ เพราะตะกรุดนี้ได้อุดมวลสาร ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ เช่น น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำมันพรายทั้งกลม น้ำมันพรายเลือด ผสมกับสีผึ้ง หน้าพรายท้องกลม 9 ตน ปลุกเสกหนุนธาตุ กำกับด้วยมหาวิชานะอกแตก พกติกตัวเป็นเครื่องรางไม่มีเข้าตัว ช่วยเสริมเสน่ห์ เป็นที่รัก ของเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ เป็นที่คิดถึงของคู่รัก ที่ใฝ่ปอง สีผึ้งด้านในใช้แกว่งน้ำในแก้วให้คนรักดื่มกิน หรือใช้สัมผัสตัวของคนรักเพื่อ ผูกจิต ให้ได้ผลไวไวทำตอนที่เค้าหลับ หรือเวลาเที่ยงคืนขึ้นไป

 


ติดต่อสอบถาม- เช่าวัตถุมงคลได้ที่นี่

เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง

www.newbuddha.com

 
ปู่สะเรียง

เครื่องรางของขลังปู่สะเรียง article
เครื่องรางของขลังปู่สะเรียง แรงๆ article
ปู่สะเรียง articleCopyright © 2010-2013 All Rights Reserved. เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ (งามวงศ์วาน) ชั้น 3 Tel. 089-887-8576 , 02-953-5803