ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


พระพิฆเรศ
สี่หูห้าตา
กุมารคเณศ
พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน
หลวงตาเณร สุสานโบราณ


เครื่องรางของขลังปู่สะเรียง แรงๆ article

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ อาจารย์ฆราวาส จอมขมังเวทย์ สายเลือดเขมรโบราณขนานแท้

            สืบ ทอดวิชาสายมหาเสน่ห์ตับต่ำขั้นสูง เป็นผู้ชำนาญด้านหุ่นเทียน และเชี่ยวชาญด้านผูกจิตรตรึงจิตร สูตรอาถรรพณ์ ซึ่งเป็นศาสตร์วิชามหาเสน่ห์ ที่สามารถดลบันดาลให้คนรักกัน เรื่องของพลังอานุภาพของวัตถุมงคล ชุดนี้นั้น ก็เหมือนกับเสน่ห์ยาแฝดเลยทีเดียว และที่สำคัญนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะมีผลเสียใดๆ เพราะบูชาแล้วเป็นของดีไม่มีเรื่องเข้าตัวอย่างแน่นอน ปู่สะเรียง เคยแต่สร้างวัตถุมงคลให้ลูกหลานและคนที่ท่านสนิทๆ เท่านั้น เพราะวิชา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ ปู่ได้รับการสืบทอดมานั้น ได้รับกันแบบสายเลือด หรือรุ่นสู่รุ่นเลยทีเดียว บัดนี้ ปู่ได้จัดสร้างวัตถุมงคลให้บุคคลที่ศรัทธาและชื่นชอบในวัตถุมงคลด้านมหา เสน่ห์ นำไปพกติดตัว เพื่อเสริมเสน่ห์แก่ตนเอง และเป็นวัตถุมงคลที่สามารถช่วยด้านความรักหรือเรื่องหน้าที่การงานให้ประสบ ความสำเร็จได้ ขอให้คนที่บูชานำไปใช้มีความศรัทธา เชื่อมั่นในวัตถุมงคลชิ้นนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้ำมันพราย นางหลงมหาเสห่น์ (หาผู้ชายวนขวา หาผู้หญิงวนซ้าย) 

 ปู่สะเรียงได้เคี่ยวน้ำมันพรายท้อง กลม ผสมกับ ว่านดอกไม้ทอง ว่านไก่แดง  เสกด้วยวิชามหาเสน่ห์ สะรันล่านรัก บรรจุด้วยธาตุไฟกามคุณ ครบสูตรเมตตาสายเขมรโบราณ ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์ อันศักดิ์สิทธ์เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้วยด้านเมตตามหาเสน่ห์  โชคลาภ ค้าขาย แคล้ว ใช้พกติดตัว  เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์  ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้างและเพศเดียวกันได้ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สีผึ้งอิ้นคู่นางหลงมหาเสห่น์ (หาผู้ชายวนขวา หาผู้หญิงวนซ้าย)  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปู่สะเรียงได้ พลีสีผึ้งหน้าพรายตอนแต่งหน้าว่านดอกไม้ทอง ว่านไก่แดง เคี่ยวรวมกับน้ำมันพรายนางครวญ เสกด้วยวิชามหาเสน่ห์ สะรันล่านรัก  ลงมนต์คาถาวิชา  มหาละรวย ครบสูตรเมตตาสายเขมรโบราณ ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์ อันศักดิ์สิทธ์เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะ   ด้วยด้านเมตตามหาเสน่ห์  โชคลาภ ค้าขาย แคล้ว ใช้พกติดตัว  เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์  ใช้ป้ายคนรักดีนัดแล  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อิ้นคู่นางหลงมหาเสน่ห์ (ผงพรายทั้งกลม) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มวลสารส่วนใหญ่ใช้  ไคลกลางป่าช้าทั้ง 7 ดิน 7 ท่า ผงสากแม่หม้าย ผงลูกสวาท ผงว่านช้างผสมโขลง กระดูกพรายทั้งกลม ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์ อันศักดิ์สิทธ์เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆ ด้าน  เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์  ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้างและเพศเดียวกันได้ดี ใช้ผูกจิตคนรักได้ดี องค์ครูฝังผงปั้นเหน่งสร้าง 99 ตน บูชาด้วยธูป 1 ดอก ได้ผลไวไวให้ ตั้งเหล้าขาว ของยำสักสามวันก่อนแล้วขอบูชาใช้งาน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

ผ้ายันต์จารมือแม่พรายทั้งกลมมหาเสน่ห์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สร้างจากผ้าอาถรรพ์ พลีจากผู้หญิงที่เสียชีวิต จากคลอดและได้เชิญ  ดวงวิญญาณ ลงอาการ 32  เรียกนาม จนเกิดดวงจิต ที่สิงสถิตกับผ้ายันต์นางพรายนี้  เคี่ยวน้ำมันพราย ท้องกลม นำมาสะกดดวง  จิต ไว้ในผ้ายันต์ หญิง ชาย ใดที่ได้บูชาพกติดตัว จะเป็นเสน่ห์ แก่เพศตรงข้ามติดต่อเจรจาเรื่องงานให้สำเร็จ เข้าหาผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู ส่วนเรื่องความรัก แอบรักใคร เอาผ้ายันต์ห่อรูปหรือเส้นผมคนรัก นั่งบริกรรมตอนที่เขาเข้านอนเรียกจิตให้เขาคิดถึงเรา  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้ำมันพรายนางครวญพรายทั้งกลม  จาก ต้นตำหลับเขมรโบราณที่ถูกสืบทอดกันมาตามแบบฉบับของปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ เพราะสูตรวิธีการสร้างยากยิ่งนักต้องใช้พรายทั้งกลมถึง 4 ตน  4 โยณีร้อยชู้ และ 4 ยอดปทุมถันพรายจันทรา  นำมาหุงเคี่ยวกับว่านดอกไม้ทองเถาวัลย์หลงจูงนาง  ให้เกิดความเข้มข้นของน้ำมันพราย สะกดด้วยแรงอาถรรพ์บรมครูชั้นสูงเพื่อไมม่ให้เข้าตัว และปลุกเสกเดี่ยวบนฝาโลง พรายทั้งกลมทั้ง 4 ตน กลางป่าช้าคืนจันทร์เพ็ญ  จนกลายเป็นที่สุดของน้ำมันพราย ที่แรงไปด้วยมหาเสน่ห์  สร้างเพียง 49 ขวด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หัวชะมดนางครวญ (ไม้รอดคุก)   หัว ชะมดแกะจากไม้รอดคุก ไม้รอดคุกนี้เป็นไม้ที่ยื่นทะลุออกมาจากกำแพงคุกและโดนฟ้าผ่าตายพราย ไม้ชนิดนี้มีอนุภาพสูง ขนาดคุกยังสามารถรอดออกมาพบอิสรภาพได้เลย ปู่สะเรียง ถือเคล็ดว่า ถ้าทำดีไม่ได้อยู่ในคุกแน่ รอดแน่ๆ นำมาแกะใส่ตาพลอยหน้าพรายที่พลีมาจากพรายตายทั้งกลมในเขมร  ส่วนนางครวญ ปู่ได้นั่งบริกรรมบนฝาโลงปลุกเสกให้มีฤทธิ์เดชทางมหาเสน่ห์ ส่วนมวลสารที่ใช้อุด ไคลกลางป่าช้าทั้ง 7 ดิน 7 ท่า ผงสากแม่หม้าย ผงลูกสวาท ผงว่านช้างผสมโขลง กระดูกพรายทั้งกลม ลงมนต์คาถาวิชามหาละรวย ครบสูตรเมตตาสายเขมรโบราณ ด้วยกรรมวิธีที่อาถรรพ์อันศักดิ์สิทธ์เพื่อเพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้วยด้านเมตตามมหาเสน่ห์  โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบเสริมเสน่ห์อีกด้วย องค์ครูสร้าง 19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อิ้นคู่นางเหลียวมหาเสน่ห์  ปู่สะเรียงได้นำมวลสารพิเศษมาอุดที่ใต้ฐาน เพื่อเพิ่มอานุภาพด้านเมตตามหาเสน่ห์  ผงพรายร้อยชู้ ผงพรายแม่หม้ายร้อยชู้ ผงสาริกาหาเหยื่อ น้ำมันพรายนางครวญ  ใช้พกติดตัว ให้เกิดความเมตตารักใคร่แก่ผู้ที่ผบเห็น เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์  ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้างและเพศเดียวกันได้ดี  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีคนรักมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กุมารทองม้าเสพนาง ใช้ พกติดตัว เรียกกินหรือตั้งอาหารคาวหวาน เน้นเรื่องเจ้าชู้ตั้งเห้ลาขาว แรงดีเห็นผลเร็วเหมาะกับผู้ที่เน้นใช้งานเรื่องกามคุณ โชคลาภ ค้าขาย สร้างจากผงอาถรรพ์ล้วนๆ อาทิเช่น ผงเด็กเก้าเดือน ผงกุมารทอง เก้าวัด ว่านจูงนาง ว่านสาวหลง ดินที่พลีจากป่าช้าเจ็ดที่ ผงลูกกอกแมวผสมกับ น้ำมันพรายนางครวญ ด้านหลังฝังตะกรุดเงิน สร้างเพียง 199 องค์

 

 

 

 

 

 
พญาเทครัว สาวสามหมู่บ้านมหาเสห่น์ผงพรายทั้งกลม 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปู่ สะเรียงได้นำมวลสารพิเศษต่างๆมา เพื่อเพิ่ม       อานุภาพด้านเมตตามหาเสน่ห์ เช่น ผงพญาเทครัว ผงสามสาวหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน ผงพรายทั้งกลมสี่ศพ ผงพราย                            ร้อยชู้ ผงพรายแม่หม้ายร้อยชู้ ผงสาริกาหาเหยื่อ น้ำมันพรายนางครวญ น้ำมันพรายทั้งกลม เสกด้วยวิชามหาเสน่ห์สะรันบรรจุด้วยธาตุไฟกามคุณที่หุงด้วยมนุษย์ เพิ่มเสน่ห์ในเรื่องความรัก ทุกองค์ฝังตะกรุดเงินสาริกาคู่ องค์ครูฝังปั้นเหน่ง  นาง  พรายทั้งกลม ใช้พกติดตัว ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้างและเพศเดียวกันได้ดี ใช้ผูกจิตคนรักได้ดี

ปู่สะเรียง

เครื่องรางของขลังปู่สะเรียง article
ปู่สะเรียง เมืองสุรินทร์ อาจารย์ฆราวาส จอมขมังเวทย์ สายเลือดเขมรโบราณขนานแท้
ปู่สะเรียง articleCopyright © 2010-2013 All Rights Reserved. เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ (งามวงศ์วาน) ชั้น 3 Tel. 089-887-8576 , 02-953-5803