ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


พระพิฆเรศ
สี่หูห้าตา
กุมารคเณศ
พระขุนแผน พรายพุ่มพวง รุ่นแรก วัดทับกระดาน
หลวงตาเณร สุสานโบราณ


เสน่ห์ยาแฝด article

 

เสน่ห์ยาแฝด ตอนที่ 1 (การทำลูกสวาท)
เสน่ห์ มีหลากหลายมากตำรับ อุปกรณ์ในการใช้แต่ละอย่างก็ต่างกัน บ้างก็ใช้คาถาหรือมหาละลายก็ได้ เรามาดูกันครับ...ว่าแต่ละแบบเป็นอย่างไร

การทำลูกสวาท
เขาให้เอา.."ขี้ทั้งหลาย".. เช่น ขี้หู ขี้ตา ขี้ไคล ขี้เต่า ขี้เล็บ ขี้เปียก ฯลฯ รวมความว่าเอาขี้ทั้งหลายในกายตนอาบน้ำร่วงหล่นคละเคล้ากันไป เมื่อลงแช่ในอ่างขัดสีฉวีวรรณทุกซอกหลืบ อันทวารต่างๆ ล้างนอกล้างในเรียบร้อยดีแล้ว จงเทน้ำเอาแต่ตะกอน นั้นไปตากแห้งคลุกเคล้าให้เข้ากันดีแล้วบดให้ละเอียดเข้าด้วยกันหมดกรองเอาแต่น้อยหนึ่งให้เอาลูกสวาทมาปาดหัวแคะข้างในออกทิ้งไป เอาผงที่ได้นั้นยัดเข้าไปแทน อัดให้แน่นจริงๆ ใช้ขี้ผึ้งแท้ๆอัดปิดปากรูกลืนเอื๊อกเข้าไปลงในคอตัวเราเอง อย่าทิ้งไปไหน เมื่อถ่ายออกมาแล้วให้เก็บเอาไปล้างแล้วเผาไฟเมื่อดำเป็นถ่านแล้วเอาไปบดให้ละเอียดจริงๆ เก็บสะสมใส่ขวดไว้ทั้งหมดพยายามให้คนรักกินวันละนิดวันละหน่อยหรือกินบ่อยๆ ก็ยิ่งดี ท่านว่าโงหัวมิขึ้นจากหว่างขาเลย จะชั่วดีถี่ห่างอย่างไร ไม่กล้าหือ แกล้งทำงอนสะบัดสะบิ้งก็จะวิ่งเข้ามายื้อยุดฉุดมือขอวอนงอนง้อล่ออีกที เป็นั่งนี้เรื่อยไป นานๆขึ้น หน้าเห็นเด่นชัดซีดขาวจ๋อยหงอยเหงาก้มหน้าดูดินมิเหลียวแล

โปรดพิจารณาเพื่อนบ้านเรือนเคียงที่รูปชั่วตัวดำได้เมียงาม หรือตัวต่ำเตี้ยปากหนาตาพองท้องป่องไหล่ลู่คอสั้นแต่ได้ผิวระดับพระเอกหนังไทยของอย่างนี้มีทางเป็นไปได้และเป็นไปมากแล้ว อย่าได้ประมาทหรือผรุสวาทให้ผู้อื่นเจ็บใจเป็นอันขาด ไอ้ชนิดที่คาดหน้าคาดตาดูแคลนเขาว่ามิได้มีวันเห็นขาอ่อนนั้นน่ะ...เสร็จเรียบร้อยมาหลายโรงแรม เผลอๆ มีของแถมหรือต้องแถมให้เขาด้วย ฉะนั้นอย่าได้หมายหน้าหรือทำท่าดูหมิ่นถิ่นแคลน แฟนคนอื่นหรือเพื่อนชายใกล้ชิดตน

ของธรรมชาติบางชิ้นบางอันล้วนแล้วแต่ประหลาดยิ่งจะว่าไม่จริงก็มิได้ เมื่อลองใช้ดูจึงจะรู้ความหมายนั้นๆ ใครไม่เชื่อจะทดลอง..เชิญครับ 

 

 

 

 

เสน่ห์ยาแฝด ตอนที่ 2 (การปั้นรูป)
ตอนที่ 2 นี้เป็นรายการใหญ่ ทำให้รักจางนางจากก็ได้ หรือทำให้ผัวหลงพะวงหาก็ได้หรือทำให้ผัวมันไปเสียเอาเมียมันมาก็ได้ เรียกว่าเป็นการเชือดเฉือนความสุขของคนอื่นให้ละลายสิ้นไป ใครเป็นอย่างไรก็ช่างฉันสบายใจก็แล้วกัน

การปั้นรูป
จะต้องใช้ดินตีนท่า ไคลเสมา ไคลเสาตลุงข้าง ไกลท้องเรือจ้าง ผสมด้วยขี้เถ้ากองฟอนผสมด้วยผงดินสอที่เขียนยันต์แล้วลบเอาแต่ผงมาใช้การ ขี้ผึ้งปิดปากผีตายโหง ทรายใจกลางวัดหรือดินใจกลางนา ปั้นเป็นรูปหญิงหนึ่งรูป ปั้นเป็นชายหนึ่งรูป จารึกชื่อและวันเดือนปีเกิดลงไปในรูปนั้น หากจะให้จากกันท่านให้เอารูปนั้น หันหลังชนกัน เอาหนามระกำแทงใต้ตัวหุ่น เอาใบเต่าร้างหรือใบจากพันทับด้ายสายสิญจน์ซึ่งกระหวัดรัดรึงไว้ชั้นหนึ่งแล้ว โดยผูกแบบตาสังศพ ประกันกบด้วยใบจากหรือใบเต่าร้าง...แล้วนำรูปนี้ไปฝังยังใจกลางทางสามแพร่ง เพียงไม่กี่วันหลังจากนั้นก็จะเกิดปรากฏการณ์เป็นที่อัศจรรย์คือ ผัวเมียคู่นั้นต้องพรากจากกันไป หากไม่มีของดีคอยแก้หรือกันร้ายไว้ในบ้าน ก็จะมีอาการเกลียดชังเหม็นหน้ากันขึ้นมาอย่างไม่รู้เหตุผลใดๆ แปลกแต่จริงได้การปั้นรูปให้รักกันก็กระทำได้โดยเอาดินใจกลางนาหรือกลางที่ทุ่งโล่งแจ้งหรือโคลนเลนที่ปากคลองปากแม่น้ำดินจอมปลวกก็ได้ผสมเข้ากับทรายแกลบละเอียดกะคะเนให้เข้ากันดี แล้วจึงนำไปปั้นเป็นรูปหญิงชายลงวันเดือนปีเกิดของทั้งสองพร้อมทั้งชื่อสกุล ชื่อเล่นชื่อตัวให้พร้อมพรักหันหน้าให้เข้าหากัน วางแขนขาให้กอดเกยก่ายกัน อย่าลืมเอาใบรักใส่เข้าไปในรูปทั้งสองพร้อมทั้งใช้ชิ้นส่วนว่านสำคัญๆ เช่น สาวหลง หรือหนุ่มหลง ห้าร้อยนาง ช้างผสมโขลง เป็นต้น แป้งเสกน้ำมันจันทร์ พรมไว้ชโลมให้ทั่ว เอาด้ายสายสิญจน์พันตรงกลางให้แน่นพอสมควร แล้วนำรูปปั้นนั้นไปไว้ใต้เตียงนอน ไม่เกินสามวันเจ็ดวันเเตรียมเอาร่อนส่ายกระทายฟัดฝัดไต้ครื้นเครงยิ่งนัก

ส่วนวิธีแก้หรือกันมิให้ชายใดๆ ได้มากระทำย่ำยีป้องกันได้ด้วยว่านอินทรงอิทธิฤทธิ์หรือยันต์ต่างๆ หรือพระเครื่อง ตะกรุด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของขลังต่างๆก็กันได้เช่นกัน โดยมากแล้วการกระทำย่ำยีมักจะมีมาจากชนชาติอื่นๆ ที่มิได้นับถือเรื่องบุญทำกรรมแต่ง ทางไทยๆเรานิยมทำให้รักกันมากกว่าทำลายกัน มีส่วนน้อยที่พลอยเห็นแก่อามิสสินจ้างรางวัลรับทำให้ แต่ก็ไม่เจริญวัฒนานัก

 

 

 

 

เสน่ห์ยาแฝด ตอนที่ 3 (การฝังรอย)
ตอนที่ 3 วิธีการดั่งนี้มักมีทางภาคใต้ตลอดแหลมมลายูไปถึงหมู่เกาะต่างๆ ชาวไทยไม่นิยมทำกันนักเพราะเป็นรายการอกุศลสร้างความทุกข์ กลัวบาปกรรมจะนำสนองหรือย้อนรอยเข้าตัว

การฝังรอย
ท่านให้เอารอยตีนของผู้อื่นหรือดินทรายที่เขาผู้นั้นเดินบ่อยๆ เอารอยตีนก็ได้รอยมือก็ดีผ้าที่นุ่งประจำ สไบที่เคยใช้ ผ้าขาวม้าที่ใช้อยู่ หรือรูปถ่ายก็ได้ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่เป็นของใช้ประจำตัว จะเอามาลงปลุกเสกเลขยันต์ได้ทั้งนั้น ปลุกได้ด้วยการอ่านพระคาถา คิดเพ่งจิตเห็นดวงหน้าให้ลอยเด่นในสำนึก หรือวาดมโนภาพให้เด่นชัด จัดการลงยันต์ที่รูปถ่ายหรือข้าวของเครื่องใช้ของเขานั้นเอารอยนิ้วมือหรือรอยตีนหรือดินที่เขาเหยียบย่ำประจำมาเขียนยันต์ลงไป แล้วเอาไปฝังไว้ที่เขาต้องเดินผ่าน หากจะให้เขามีจิตกระหวัดคิดถึงเราก็ให้ใส่ชื่อเขาชื่อเราลงไปในนั้น ก่อนจะนอนพยายามรำลึกถึงดวงหน้าเขา การกระทำนี้ควรปรึกษาอาจารย์ผู้รู้ไสยเวทวิทยาการ อย่าหาญลงมือ ด้วยตนเอง เพราะทำให้คนื่นได้ก็เข้าตัวได้เช่นกัน อย่าได้ประมาทเป็นอันขาดอาจพลาดท่าเสียทีเสียเวลา และเสียอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ดูดวง- สีวันเกิด

Horoscope เช็คดวง วันเกิด article
เลือกของขวัญให้คุณแม่ตามธาตุเกิด article
เลือกรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ในราศีของคุณ article
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด article
ทายนิสัยจากตัวอักษรหน้าชื่อ article
รวมภาพลี้ลับ article
ภาพปริศนา article
สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา article
ตำนานครุฑ article
ตำนานกุมารทอง article
ตำนานเฮี้ยนคุ้มขุนแผน article
เจ้าแม่แห่งเขาแก่นจันทร์ article
น้ำศักดิ์สิทธิ์ในเศียรพระ article
ตำนานนางตะเคียน article
วิธีสะเดาะเคราะห์แก้ดวง article
ทายนิสัยจากการกิน article
เทคนิคทำให้หายโกรธ article
สีที่เป็นสิริมงคล article
ความเชื่อ โชคลาง ดี-ร้าย article
มิตรและศัตรูตามชะตาเกิด article
อัญมณีประจำวันเดือนปีเกิด article
ทำนายอุปนิสัยตามกรุ๊ปเลือด article
เซียมซีเสี่ยงทาย article
สีรถที่ถูกโฉลกตามวันเกิด article
ทายนิสัยของผู้ส่งของขวัญ article
ตรวจดวงชะตาโดยราศีเกิด articleCopyright © 2010-2013 All Rights Reserved. เฮง เฮง เฮง พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ (งามวงศ์วาน) ชั้น 3 Tel. 089-887-8576 , 02-953-5803